Being. Consciousness. Bliss

Tìm hiểu

Cảm hứng từ "Naman"

"Being - Consciousness - Bliss" (Thực tại - Tỉnh thức - Phúc lạc) là thực tại bất biến luôn tồn tại sâu thẳm bên trong mỗi con người.
Naman Retreat muốn khơi mở một không gian an toàn, nơi bạn tự do giải phóng tâm trí và tinh thần thông qua âm thanh, mùi hương của thiên nhiên và tác động của những liệu pháp chữa lành cơ thể. Chúng tôi muốn trở thành thiên đường an lành, nơi bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên  cạnh những người thân yêu, đắm chìm trong những liệu pháp spa độc đáo và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để tìm được niềm hạnh phúc trọn vẹn đích thực.  

Thực tại (Being) - là điều kiện tiên quyết để đạt tới tỉnh thức và phúc lạc – kết nối thế giới vật chất với thế giới tâm linh. Naman Retreat thiết kế những không gian nghỉ dưỡng ấm cúng, gần gũi và bình yên, giúp bạn hoàn toàn giải phóng tinh thần để cảm nhận chân thực mọi xúc cảm của hạnh phúc.  

Xem phòng & villa tại Naman

Tỉnh thức (Consciousness) - là trải nghiệm của giác quan về mọi thứ đang diễn ra xung quanh góp phần tạo nên cảm giác hạnh phúc. Âm thanh mộc mạc của tự nhiên, mùi hương, hương vị ẩm thực ấn tượng, những trị liệu chữa lành. Tất cả đều hòa quện tại Naman Retreat để đưa bạn gần hơn tới cảm giác của hạnh phúc.

Khám phá ẩm thực tại Naman

Các hoạt động trải nghiệm

Phúc lạc (Bliss) - là ước mong cuối cùng của chúng tôi. Sự thân mật ngọt ngào bên người thân yêu, những liệu pháp spa thư thái, cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ hay đơn giản chỉ là cảm giác nhẹ tênh trong tâm hồn khi đôi chân vùi xuống lớp cát trắng cũng có thể đưa bạn đến sự thăng hoa của hạnh phúc.

Xem thêm về Pure Spa

Vị trí

Tọa lạc ngay tại tuyến đường nối giữa thành phố Đà Nẵng năng động và di sản văn hóa thế giới – phố cổ Hội An, Naman Retreat sở hữu địa thế đắc địa, vừa dễ dàng di chuyển đến các địa danh du lịch nổi tiếng lân cận, lại vừa đủ tĩnh lặng, tách rời khỏi sự ồn ã của cuộc sống thường nhật.